DU LỊCH PHÚ QUỐC – VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

Công ty TNHH SX XD TM Đại Á Châu đã tổ chức thành công chuyến đi du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ ngày 27/09/2020 đến hết ngày 29/09/2020.

Đây là chương trình du lịch hàng năm dành cho toàn thể nhân viên trong công ty đó là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty nhằm mang lại niềm vui, giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng vất vả, cũng như phần thưởng để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong thời gian làm việc. Đồng thời, đây còn là cơ hội để các thành viên trong công ty gần nhau hơn, gắn kết hơn.

Sau chưa đầy 30 phút chúng tôi đã hạ cánh xuống sân bay Phú Quốc, sau đó cùng di chuyển đến quán Bún quậy Kiến Xây để thưởng thức món bún nổi tiếng ở đây. Buổi tối thì mọi người cùng nhau thưởng thức bữa tối tại resort và hoạt động tự do.

Ngày thứ 2, chúng tôi đến thăm nhà Tù Phú Quốc, phòng Trưng bày và nuôi cấy Ngọc trai, sau đó đi du thuyền ra bãi Sao để ngắm san hô, tắm biển và cùng thưởng thức những món hải sản trên thuyền. Buổi tối chúng tôi đã trải qua một đêm Gala Dinner đáng nhớ vì đây cũng là đêm kỷ niệm 15 năm thành lập công ty cùng các hoạt động game show, giao lưu văn nghệ trong không khí vui tươi và náo nhiệt.

Bước sang ngày cuối ở Phú Quốc, chúng tôi tổ chức trò chơi team building trên bãi biển, các đội cùng nhau chơi hết mình với những tiếng cười sảng khoái, trên tinh thần đoàn kết để cùng nhau chinh phục giải thưởng. Sau đó chúng tôi lên đường tham quan Sunset Sanato Beach Club chụp hình, lưu giữ những khoảnh khắc tại nơi đây.

Kết thúc chuyến du lịch tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại cho mỗi người kỷ niệm đẹp bên đồng nghiệp và gia đình. Gác lại những giây phút vui chơi, gia đình Đại Á Châu quay lại với công việc với sự nhiệt huyết, tiếp tục cống hiến sức trẻ để xây dựng “Gia đình thứ 2” ngày một vững mạnh.

Teambuilding ngoài bãi biển

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *