Công trình tiêu biểu

Công ty TNHH SX XD TM Đại Á Châu được thành lập năm 2005 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua gần 15 năm kinh nghiệm, công ty dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cầu, đường chui; hệ thống cấp hơi nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió cho các cao ốc, văn phòng, nhà máy,… Trong đó thi công và xây dựng các công trình dân dụng là ngành mũi nhọn.

Hợp tác cùng Đại á châu

Với sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, những kỹ sư nhiệt tình, sáng tạo, lành nghề. Đồng thời đặt yếu tố Chất lượng – Thẩm mỹ – Tiến độ – An toàn lên hàng đầu, luôn khắt khe và cẩn trọng trong quá trình triển khai từng dự án vì vậy chúng tôi luôn đem đến cho đối tác những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất, tiến độ nhanh nhất và đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trên mỗi công trình.

Sự tín nhiệm của đối tác và các khách hàng là nguồn động lực to lớn trên con đường phát triển của Đại Á Châu. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực, cải tiến máy móc thiết bị, nâng cao tay nghề hơn nữa mang lại sự hài lòng của khách hàng, đem đến những công trình đẹp và chất lượng góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Liên hệ Đại á châu