NHỮNG MẪU NHÀ PHỐ ƯA CHUỘNG NHẤT 2023

Nhà phố là một dạng nhà rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là ở khu vực thành thị, nơi tập trung đông dân cư, giao thông phát triển thuận lợi cho việc di chuyển, kinh doanh và buôn bán.

Tùy vào diện tích đất mà chúng ta có thể đưa ra những thiết kế phù hợp và sang trọng. Dưới đây là một số mẫu nhà phố được ưa chuộng nhất 2023:

 

 

 

Lý do nên chọn dịch vụ thi công nhà phố của Đại Á Châu

Công ty TNHH SX XD TM Đại Á Châu với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực xây dựng. Một trong những đơn vị thi công uy tín tại khu vực miền nam (TP. HCM, Long An, Bình Dương…). Sự uy tín của công ty đã được thể hiện qua chất lượng của các công trình cùng với sự hài lòng mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng.

Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công ở Đại Á Châu. Sau đây là một số lý do khiến cho các bạn có thể yên tâm lựa chọn, sử dụng dịch vụ:

  • Năng lực thi công tốt: Đại Á Châu sở hữu một đội ngũ kỹ thuật và nhân công giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn hoàn thành đúng trách nhiệm được giao. Các dự án công trình thực tế, minh chứng rõ ràng nhất về năng lực của công ty. Đến nay, Đại Á Châu đã thực hiện rất nhiều công trình dân dụng, nhà phố, biệt thự trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.
  • Sự chuyên nghiệp: Quan tâm đến chất lượng công trình & dịch vụ khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trước, trong và sau khi công trình xây dựng đã hoàn thiện. Tư vấn cho khách hàng một giải pháp xây dựng tối ưu nhất.
  • Sự minh bạch: Trong quy trình xây dựng, báo giá công khai các hạng mục cho khách hàng.
  • Chi phí xây dựng hợp lý: Chi phí xây dựng rất phù hợp với điều kiện kinh tế mọi đối tượng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *