GIAO LƯU ĐÁ BANH GIỮA CÁC PHÒNG BAN TRONG GIA ĐÌNH ĐẠI Á CHÂU

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, sáng ngày 20/09/2020 vừa qua, công ty đã tổ chức buổi giao lưu đá banh giữa các phòng ban tại sân vận động 152 Nguyễn Oanh, Gò Vấp.

Đây là dịp để mọi người rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu, học hỏi đồng thời ngày càng thắt chặt tình đoàn kết giữa các phòng ban với nhau.

Phòng Xây dựng dân dụng chia làm một đội, phòng M&E và Giao thông được chia làm một đội. Các chị em phòng kế toán, nhân sự cùng các anh em trong côg ty cũng tham gia để cổ vũ tinh thần cho các vận động viên. Hai đội đã đem đến cho cổ động viên những pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật bắt bóng điêu luyện từ các thủ môn, tình huống bóng nguy hiểm cho đội bạn,… Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng và sự linh hoạt trong cách truyền bóng mà phòng Xây dựng dân dụng đã mang về chiếc cúp vô địch của trận đấu.

Phòng Xây dựng dân dụng giành chiếc cúp vô địch

Phòng M&E và Giao thông nhận được huy chương bạc

Cầu thủ và những cổ động viên rất sôi nổi của Đại Á Châu

Trận giao lưu đã để lại cho mọi người những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Kết thúc trận đấu, công ty đã tổ chức một bữa cơm nho nhỏ nhưng ấm cúng để mọi người được giao lưu, gắn kết với nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *